Giới thiệu

Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group) tiền thân là Công ty Cổ phần Y Dược phẩm Vimedimex – Vimedimex Pharma được thành lập năm 1984. Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực y dược phẩm cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đang từng bước khẳng định hình ảnh về một Tập đoàn đa ngành luôn chú trọng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất trong các lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống gồm: Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản.

Hơn 1,000 cán bộ, nhân viên là các chuyên gia được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm, được tích lũy và chuyển giao, luôn đem đến cho khách hàng lợi ích và sự tin cậy. Vimedimex Group luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công theo phương châm “mỗi cán bộ Vimedimex Group là một lợi thế trong cạnh tranh” về cả năng lực chuyên môn và phẩm chất đạo đức.

Thương hiệu của Vimedimex Group: Là sự lựa chọn tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, của các cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính và Bất động sản. Được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu Dược phẩm lớn nhất Việt Nam. Là niềm tự hào của các thế hệ cán bộ nhân viên và của ngành Dược phẩm suốt 31 năm xây dựng và trưởng thành.

Với phương châm: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

Vimedimex Group cam kết: cung cấp những sản phẩm, dịch vụ về Dược phẩm, Y tế, Tài chính, Bất động sản có chất lượng cao, tiện ích nhất và chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp.

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị

SỨ MỆNH

Phát huy truyền thống 31 năm xây dựng và trưởng thành, Vimedimex Group sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu là một trong 5 Công ty Dược hàng đầu, cung cấp cho xã hội các sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao, hướng tới các chuẩn mực khu vực và quốc tế, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển chung của Ngành Dược phẩm, của Bộ Y tế trong tiến trình hội nhập quốc tế.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Chiến lược của Vimedimex Group giai đoạn 2015 – 2020 là phấn đấu trở thành 1 trong 05 Công ty Dược có chất lượng, hiệu quả và uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á vào năm 2020. Trong đó chú trọng đến 03 khâu đột phá chiến lược là:

  • Hoàn thiện mô hình tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả, các quy trình nghiệp vụ, quy chế quản trị điều hành, phân cấp ủy quyền và phối hợp  giữa các đơn vị hướng đến sản phẩm và khách hàng theo thông lệ tốt nhất.
  • Phát triển nhanh nguồn nhân lực chất lượng cao dựa trên sử dụng và phát triển đội ngũ chuyên gia trong nước và quốc tế làm lực lượng nòng cốt phát triển ổn định và bền vững.
  • Nâng cao năng lực khai thác, ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, tạo khâu đột phá giải phóng sức lao động, tăng tính lan tỏa của ứng dụng công nghệ tới mọi hoạt động kinh doanh của Vimedimex Group.
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA DOANH NGHIỆP

Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng; Năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, tận tâm, minh bạch, hiện đại; Người lao động được quyền phấn đấu, cống hiến làm việc hết mình – được quyền hưởng thụ đúng với chất lượng, kết quả, hiệu quả của cá nhân đóng góp – được quyền tôn vinh cá nhân xuất sắc, lao động giỏi.

Hình ảnh công ty
Video về Vimedimex Group
Đang cập nhật...
Sản phẩm - Dịch Vụ

Các dự án đã và đang triển khai

Dự án đã triển khai:Bellevile Hà Nội, The Eden Rose,Dự án đang triển khai:Iris Garden - 30 Trần Hữu Dực, Athena Fulland, Jade Orchid Cổ Nhuế, The Lotus Center,Dự án sắp triển khai:Aurora Yên Sở...Nghỉ dưỡng: Cát Tiên Sa Đà Nẵng
Ban lãnh đạo
Đang cập nhật...
Sơ đồ tổ chức công ty
Đang cập nhật...
Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực tài chính

Khởi đầu trong lĩnh vực tài chính với thương hiệu Chứng khoán Hòa Bình HBS, Vimedimex Group đã mở rộng bằng việc mua lại Công ty Quản lý Quỹ Quốc tế IFMC, đây là bước đệm cho chiến lược đưa các công ty thuộc Lĩnh vực Tài chính theo mô hình Ngân hàng đầu tư.Các đơn vị thành viên bao gồm:1. Công ty Cổ phần Chứng khoán Hòa Bình2. Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Quốc tế (IFMC) 

Lĩnh vực y dược

Là một trong năm công ty phân phối hàng đầu tại Thị trường Dược phẩm Việt Nam, Vimedimex Group hướng tới mục tiêu cung cấp toàn diện các sản phẩm thuộc ngành Y-Dược bằng nhiều dự án sản xuất thuốc, đặc biệt là thuốc ung thư và các dự án xã hội hóa y tế.

Trong lĩnh vực y học:

  • Hợp tác, liên doanh liên kết với các Bệnh viện lớn và đối tác chiến lược trong việc thành lập các trung tâm khám chữa bệnh và nghiên cứu khoa học ứng dụng trong ngành y.
  • Hợp tác đầu tư với Bệnh viện Phổi Trung ương theo hình thức xã hội hóa để thành lập Trung tâm xạ trị ung thư phổi công nghệ cao. Trung tâm Xạ trị ung thư Phổi công nghệ cao được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Châu Âu bao gồm Hệ thống Gia tốc tuyến tính xạ trị ung thư đa mức năng lượng Primus và Hệ thống CT mô phỏng đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong lĩnh vực điều trị ung thư bằng phóng xạ của thế giới và Việt Nam và được cam kết chất lượng tuyệt đối từ Siemens – nhà cung cấp các thiết bị y tế công nghệ cao hàng đầu thế giới trên 90 năm qua.
  • Không chỉ tập trung đầu tư phát triển các phương pháp khám chữa bệnh hiện đại, nâng cao sức khỏe cho nhân dân, Vimedimex Group còn xúc tiến đầu tư thành lập trung tâm điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi với trang thiết bị y tế và cơ sở vật chất hiện đại nhất Việt Nam

Trong lĩnh vực dược phẩm:

  • Vimedimex Group là một trong những đơn vị xuất nhập khẩu, ủy thác và phân phối lớn nhất tại Việt Nam các mặt hàng thuốc đông dược, tân dược, dụng cụ y tế của các hãng lớn trên thế giới và mua bán trang thiết bị y tế, thiết bị vật tư – nguyên liệu phục vụ sản xuất dược phẩm, đồ dùng y tế cá nhân và gia đình.
  • Mua bán các hóa chất xét nghiệm, vật tư thiết bị phục vụ sản xuất thuốc, mua bán các loại hóa chất, chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực y tế.
  • Liên doanh, liên kết, hợp tác, chuyển giao khoa học kỹ thuật công nghệ với các hãng dược phẩm lớn trên thế giới; Tập trung chiến lược xây dựng chuỗi hệ thống cung cấp dược phẩm và dịch vụ phân phối thương mại tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước khu vực Đông Nam Á.
  • Nghiên cứu, bào chế sản xuất dược phẩm từ các hợp chất thiên nhiên, sản xuất thực phẩm bổ sung, thực phẩm dinh dưỡng khác; Thực hiện các chức năng liên quan đến mua bán, ủy thác mua bán, xuất nhập khẩu, xúc tiến đầu tư thương mại, sản xuất, nghiên cứu chuyển giao khoa học công nghệ và các dịch vụ khác trong lĩnh vực Y dược phẩm.
 

Lĩnh vực bất động sản

Vimedimex Group cung cấp cho khách hàng hàng loạt sản phẩm bất động sản tại nhiều vị trí đắc địa của Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng, đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhà ở cho thuê văn phòng của nhiều phân phúc khách hàng.
Thông tin Liên hệ

CÔNG TY CP TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG GIA

------------------------------------------------------------
Hotline: 091 887 1984
Địa chỉ:
Đại lý Hoàng Gia - Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Riverside – Số 10, lô 5, Khu đô thị Sài Đồng – Long Biên;
Phòng giao dịch: P1306 – tầng 12B – CT1 – Vimeco – Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội
Website:
----------------------------------------------------------
Đại lý chính thức chuyên tư vấn và phân phối các Dự án Bất động sản thuộc tập đoàn Vingroup:
- Vinhomes Gardenia, Vinhomes Liễu Giai, ...
- Vinhomes Riverside,
- Vinhomes Dragon Bay,
- Vinpearl Bãi Dài, Vinpearl Đà Nẵng, Vipearl Phú Quốc...
- Vinpearl River Condotel (Condotel Đà Nẵng), Vinpearl Empire Condotel (Condotel Nha Trang)...